Hotline: 093.999.888.6 Hỗ trợ trực tuyến  

Giới thiệu công ty

img_about

Khi internet là kênh thông tin không thể thiếu trong đời sống xã hội hiện nay nói chung và lĩnh vực nhà đất nói riêng thì nhu cầu tìm kiếm nhà đất và thông tin liên quan đến nhà đất cũng không ngoại lệ. Trong bối cảnh đó muabanchothuenhadat.com đã ra đời với mục tiêu là” Chuyên trang nhà đất hàng đầu Việt Nam”.

Website muabanchothuenhadat.com được phát triển với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay và không ngừng được cải tiến để nâng cao chất lượng cho người dùng sử dụng hiệu quả và tiện lợi nhất.

Với lượng thông tin mới và liên tục được cập nhật hàng giờ website muabanchothuenhadat.com mang đến cho người dùng tìm kiếm thông tin nhanh và hiệu quả nhất, website muabanchothuenhadat.com được trình bày hợp lý, rõ ràng ,chuyên nghiệp và tiện dụng .

Ngoài những thông tin mới về nhà đất, muabanchothuenhadat.com còn liên tục cập nhật tới độc giả những lĩnh vực liên quan như: Xây dựng-Thiết kế-Tài chính –tiền tệ-phong thủy….Hiện nay Nhadat line.vn mỗi ngày có khoảng hơn 50.000 lượt truy cập (visits) và hơn 200.000 lượt xem trang (pageviews), hàng nghìn sản phẩm nhà đất được cập nhật mới liên tục.

muabanchothuenhadat.com THỰC HIỆN CÁC DỊCH VỤ CHÍNH NHƯ:

1.      Đăng tin quảng cáo nhà đất
2.      Đăng banner quảng cáo
3.      Đăng thông tin quảng bá SP nhà đất, viết bài PR

Chúng tôi trên facebook

Đăng ký để nhận bản tin thị trường mới nhất :